Hướng dẫn đăng ký tham gia CraftViet 2023

Để tham gia CraftViet 2023, các đơn vị, tổ chức là đối tượng & có sản phẩm phù hợp quy định của Ban tổ chức thực hiện các bước đăng ký như sau:Lựa chọn hình thức tham gia: (1) Thuê gian hàng tiêu chuẩn 3m x 3m x 2,5m (cao) loại 1 mặt thoáng hoặc 2 mặt thoáng; (2) Thuê đất trống trong nhà hoặc đất trống ngoài trời có mái che (tối thiểu 18m2) để tự trang trí, dàn dựng gian hàng đặc biệt (thông báo với BTC để bố trí lịch thi công ít nhất trước khai mạc 5 ngày).

Liên hệ với đại diên Ban tổ chức: Bùi Phạm Hùng – Di động: 0912 361 886 để được hướng dẫn chi tiết, chọn vị trí gian hàng/đất trống (liên hệ sớm để có nhiều lựa chọn vị trí gian hàng/đất trống).

Cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm kèm đầy đủ các giấy tờ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, xác nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc các giấy tờ tương đương (sản phẩm là thiết bị vật tư nông nghiệp và các sản phẩm khác thì phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, giấy tờ xuất xứ hàng hóa…) khi đăng ký tham gia CraftViet 2023.

Nếu có nhu cầu sử dụng điện công suất cao hơn (các thiết bị ngoài điện chiếu sáng gian hàng đã được BTC lắp đặt) và đường điện ưu tiên 24/24 thì phải thông báo với BTC và trả thêm phí theo công suất của thiết bị hoặc theo chỉ số thực tế tiêu thụ điện với mức giá do BTC quy định.

Gửi Bản đăng ký cho Ban tổ chức qua email/zalo và đường bưu điện/dịch vụ chuyển phát nhanh để Ban tổ chức căn cứ làm hợp đồng và chuẩn bị các thủ tục liên quan.

Thanh toán 50% phí thuê gian hàng/đất trống ngay sau khi nhận được “xác nhận đăng ký” của Ban tổ chức, 50% phí còn lại sẽ nộp cho Ban tổ chức khi nhận bàn giao gian hàng/đất trống trước ngày khai mạc CraftViet 2023 (BTC khuyến khích thanh toán phí thuê gian hàng/đất trống 100% ngay sau khi nhận được xác nhận đăng ký).

Ban tổ chức hoàn thiện hợp đồng, thanh lý hợp đồng, giấy xác nhận tham gia và hóa đơn tài chính cho các đơn vị trước khi kết thúc CraftViet 2023.

Tham gia CraftViet 2023, các đơn vị có quyền được hưởng những dịch vụ miễn phí sau đây của BTC:Chiến dịch truyền thông, xúc tiến thương mại chung cho triển lãm; đảm bảo vệ sinh chung; đảm bảo an ninh chung trong thời gian triển lãm; giấy mời tham quan, khai mạc triển lãm…

Tham dự miễn phí các cuộc hội thảo, hội nghị và các hoạt động chung trong khuôn khổ CraftViet 2022.

In thông tin miễn phí trên catalogue chính thức của CraftViet 2023.

Ngoài các dịch vụ miễn phí trên Ban tổ chức sẵn sàng hỗ trợ giới thiệu một số dịch vụ vận chuyển, đi lại, ăn ở, du lịch để phục vụ các đơn vị tham gia có nhu cầu.

Gian hàng tiêu chuẩn: Bao gồm 01 bàn, 02 ghế, thảm trải sàn, bảng tên công ty, 01 đèn tuýp.

Gian hàng đặc biệt: Là gian hàng do các đơn vị thuê đất trống và tự thiết kế, thi công, trang trí (mẫu)

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là m5.jpg